TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỐNG UPVC VÀ HDPE ĐỆ NHẤT, DÂY ĐIỆN CÁP ĐIỆN ĐỆ NHẤT, CHO THUÊ MÁY HÀN.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trung Đại Phát là tổng đại lí phân phối ,  ống nhựa và phụ kiện uPVC - HPDE Đệ Nhất, dây điện, cáp điện Đệ Nhất.

 

Nghành nghề kinh doanh chính của Chúng tôi gồm:

- Bán buôn ống nhựa UPVC, HDPE và phụ kiện.
- Dây và cáp điện.
- Sản xuất thiết bị điện.
- Bán buôn thiết bị điện, vật liệu điện.
- Chuyên cho thuê máy hàn.


Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của ngành nước, điện đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Công ty TNHH TM & DV Trung Đại Phát đã luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty có uy tín trong việc cung cấp ống nhựa, dây và cáp điện. Chính vì vậy ngay từ khi thành lập Công ty đã tuyển chọn và đào tạo để có đội ngũ cán bộ vừa có năng lực vừa có trình độ chuyên môn nhằm đảm đương được các vị trí công việc như tư vấn, hướng dẫn, bảo hành các loại ống nhựa,  dây và cáp điện. Đồng thời chúng tôi luôn luôn tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài với các nhà sản xuất ống nhựa, dây & cáp điện để phục vụ cho khách hàng nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Công ty TNHH TM & DV Trung Đại Phát là tổng đại lí phân phối ống nhựa,
ống HPPE, phụ kiện nhựa, dây điện, cáp điện Đệ Nhất  đến các công trình cao ốc, công trình xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, hệ thống điện khu công nghiệp, các dự án thủy điện, các dự án bệnh viện đa khoa các tỉnh. Đồng thời, Chúng tôi cũng tìm tòi, học học và xúc tiến hoạt động marketing đến các đơn vị kinh doanh thiết bị vật tư ngành nước, điện tại các tỉnh.

Đặc biệt, Chúng tôi luôn chú trọng phát triển thị trường tại Miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế.
Công ty TNHH TM & DV Trung Đại Phát luôn cam kết cung cấp tới Quý khách hàng:
- Giá cả phù hợp - Tạo lợi thế cạnh tranh.
- Nhanh chóng - Thời gian giao hàng đúng hẹn.
- Chế độ bảo hành - An tâm cho khách hàng.
- Tinh thần phục vụ tốt - Gửi trọn niềm tin cho chúng tôi

 

Với phương châm và tôn chỉ hành động. Đến nay, Công ty TNHH TM & DV Trung Đại Phát đã trở thành một trong những nhà cung cấp ống nhựa, phụ kiện nhựa, dây và cáp điện tốt tại Đà Nẵng  - Việt Nam. Chúng tôi rất vui và tự hào vì khách hàng của công ty ngày càng đông, doanh số tháng sau cao hơn tháng trước. Uy tín của công ty ngày càng được khẳng định trên thương trường. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chính sự tin tưởng của quý khách đã và sẽ là tiền đề, là động lực, là điều kiện thuận lợi cho chúng tôi được phục vụ quý khách ngày càng chu đáo hơn. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trung Đại Phát rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách.

tag: ong nhua de nhat tai da nang

 

 
Bình luận facebook
 
 
Các DA đã cung cấp
 
Thống kê truy cập
Đang xem: 1
Trong ngày: 81
Tổng truy cập: 351576
 

ong nhua de nhat tai da nang

Design by Nhật Thành.NET